• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Dịch Vụ Email

Bạn có biết ?????

Để có một địa chỉ email chuyên nghiệp và đáng tin cậy đối với đối tác hay khách hàng,các doanh nghiệp cần phải sử dụng các dịch vụ email server với phần mở rộng mang tên miền của mình.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và triển khai những hệ thống mail cho các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống mail đạt những tiêu chí sau:


Giao diện mail chuyên nghiệp, thân thiện, dễ sử dụng

Với giao diện quản lý mail được thiết kế đơn giản, thân thiện với người sử dụng, chúng tôi cam đoan bạn hoàn toàn có thể quản lý hộp mail của mình một cách thoải mái nhất.

Cá nhân hóa email (tencuaban@tencongty.com, tenphongban@tencongty.com)

Đôi khi chúng ta cố gắng theo đuổi những quy tắc cứng nhắc của email mà quên rằng chúng ta đang giao tiếp với những con người thực sự.

Với email, cũng như các kênh truyền thống thì điều quan trọng mà doanh nghiệp cần nhớ là có nhiều người thực sự quan tâm đến thông điệp của bạn, quan tâm đến ai là người đang nói chuyện với họ. Vì thế các doanh nghiệp nên cá nhân hóa email theo dạng: tên-nhân-viên@tên-công-ty.com để có được hiệu quả tốt nhất.

Cơ chế chống Spam, virus hiệu quả

Hệ thống email của bạn sẽ được trang bị những phần mềm chống spam, virut nổi tiếng, đảm bảo tỉ lệ chính xác cao nhằm chống lại những đợt bom mail nhằm vào chính bạn.

Chúng tôi cũng tích hợp Kaspersky Antivirus được thiết kế riêng cho máy chủ Email, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại sâu, virus và phần mềm nguy hại.

Xử lý số lượng mail lớn hằng ngày

Nếu một ngày bạn xử lý dưới 100 mail thì không có chuyện gì để bàn, nhưng chuyện gì xảy ra nếu số lượng mail giao dịch của bạn lên đến vài nghìn, vài chục nghìn email /ngày???.

Được trang bị phần cứng mạnh mẽ cùng đường truyền siêu tốc, chúng tôi đảm bảo email của bạn sẽ được xử lý tất cả một cách nhanh chóng và an toàn

Cấp trên có thể kiểm soát thư ra vào của nhân viên

Với kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực chúng tôi rất hiểu những nỗi lo lắng của các bậc lãnh đạo.

Làm thế nào để kiếm soát hộp mail của nhân viên dưới quyền?

Phải làm sao để khi 1 nhân viên nghỉ việc thì nhân viên mới có thể kế thừa 100% email của người cũ? và ...

Hiểu được những vấn đề này, hệ thống mail của chúng tôi có những tính năng giúp doanh nghiệp của bạn có thể kiếm soát email ra vào của nhân viên và khi bất kỳ nhân viên nào nghỉ việc, bạn sẽ thu hồi hộp mail và cấp cho nhân viên mới đầy đủ 100% nội dung mail giao dịch từ trước đến giờ.

Tích hợp với Outlook, Thunderbird đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Outlook, Thunderbird...là những phần mềm gửi và nhận mail của bên thứ 3 nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng quản lý được nhiều hộp mail cùng lúc, hệ thống mail của chúng tôi hoàn toàn tương thích với những phần mềm này.

Duyệt mail mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị

Ngày nay với sự bùng nổ của những thiết bị di động thông minh như smartphone, máy tính bảng và yêu cầu công việc của bạn  khiến việc check mail  mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ đâu dường như là điều bắt buộc.

Bạn hãy yên tâm vì hệ thống mail của chúng tôi giải quyết được những vấn đề này, chúng tôi có thể giúp bạn check mail ở bất kỳ đâu, nhiều thiết bị cùng check và lưu trữ từ một email.

Không cần đầu tư phần cứng, IT riêng -> Tiết kiệm chi phí

Để triển khai một hệ thống email mạnh mẽ, công ty bạn bắt buộc phải đầu tư một khoảng tiền không nhỏ cho việc đầu tư hệ thống phần cứng mạnh mẽ và tốn kém lúc đầu, hệ thống phần mềm và các chương trình bảo mật, không chỉ dừng lại ở đó, nếu muốn hệ thống hoạt động bạn sẽ phải thuê một IT am hiểu về lĩnh vực này để duy trì hoạt động.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đã bỏ qua được những bước nêu trên và tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ, đồng thời những kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và vận hành hệ thống mail của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Hỗ trợ 24/7

Tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu kiến thức quản trị và chi phí thuê nhân sự IT của bạn, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực tư vấn và hỗ trợ bất kỳ thời điểm nào nhằm giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Giá thành hợp lý

Giá thành hợp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty ISB luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ Email nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng với mức giá mang tính cạnh tranh cao.

Đối tác thanh toán