• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Vì sao bạn nên quảng cáo trên Google?

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam thì Google là công cụ tìm kiếm số 1 trong việc kinh doanh online, được 80% người dùng internet trên thế giới sử dụng và tại Việt Nam thì tỉ lệ này lên là 91%. Và quảng cáo trên google là một lựa chọn giúp tiếp cận khách hàng nhanh và triệt để nhất.

Và tại sao bạn nên chọn ISB làm đơn vị triển khai quảng cáo của bạn???

Rất đơn giản, bởi vì chúng tôi chúng giúp bạn đạt được những lợi ích sau:

Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng cần

Google cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng gõ từ khóa mà bạn chỉ định, và kết quả sẽ xuất hiện trên trang nhất của google.

Tiết kiệm thời gian và chi phí so với quảng cáo truyền thống

Thông thường để thực hiện một chiến dịch quảng cáo bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian để xây dựng ý tưởng, triển khai ý tưởng và thực hiện ý tưởng, và quan trọng là không phải ý tưởng nào cũng mang lại kết quả như bạn mong đợi. Thêm nữa giả sử bạn quảng cáo trên báo hay trên truyền hình bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí, có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng chỉ để quảng cáo một tin rất ngắn trong một khoảng thời gian ngắn.

Với quảng cáo Google, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị và kinh phí nhiều như vậy.

Quảng cáo của bạn hiển thị ở những vị trí nổi bật của Google

Khi người dùng gõ từ khóa đúng với từ khóa mà bạn chỉ định, thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ hiện ra trên trang nhất của Google, và vị trí quảng cáo sẽ xuất hiện bên trên, phía dưới hoặc bên phải, đồng thời được tô nền làm quảng cáo của bạn nổi bật hơn những kết quả được sắp xếp tự nhiên.

Bạn có thể chủ động quyết định thời gian và nội dung quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể quyết định quảng cáo của mình được xuất hiện khoảng thời gian nào trong ngày, ngày nào trong tháng và chỉ xuất hiện ở những khu vực, quốc gia nào.

Về nội dung quảng cáo bạn có thể thay đổi tùy ý bất kỳ lúc nào, miễn là không vi phạm những quy định của Google

Bạn chỉ trả tiền khi người dùng click quảng cáo

Bạn đang phân vân về kinh phí quảng cáo nhiều hay ít? Nếu người dùng không click quảng cáo thì bạn có tốn tiền hay không? Bạn hãy yên tâm về chuyện này, bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn, nếu họ không click tiền của bạn vẫn được bảo toàn

Nhận được báo cáo cụ thể hàng tuần

Tùy theo gói dịch vụ bạn đăng ký, chúng tôi sẽ gửi những báo cáo hàng tuần, hàng tháng để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chiến dịch quảng cáo của mình để có kế hoạch điều chỉnh nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Được hỗ trợ bởi những chuyên gia quảng cáo hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được những chuyên gia làm việc trong ngành quảng cáo trực tuyến hỗ trợ và tư vấn giúp bạn - công ty bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Tiếp cận trên 30 triệu khách hàng tại Việt Nam và hơn 1 tỷ người trên thế giới

Trên thế giới có hơn 1 tỷ người sử dụng dịch vụ tiềm kiếm của Google và tại Việt Nam có hơn 30 triệu người sử dụng dịch vụ tiềm kiếm này. Do vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ này.

Bảng giá quảng cáo Google

Kính chào quý khách,

Đối với dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google, bảng giá phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Độ hot của từ khóa: nghĩa là từ khóa của bạn có cạnh tranh cao hay không? có nhiều đơn vị quảng cáo cùng từ khóa này hay ko? từ khóa của bạn có được nhiều người tìm kiếm hay ko?

2. Số lượng từ khóa+ số mẫu quảng cáo: nghĩa là, số lượng từ khóa quý khách muốn quảng cáo, số lượng từ khóa càng nhiều thì ngân sách tối thiểu trong ngày sẽ càng tăng.

Hãy liên hệ và cung cấp từ khóa mà quý khách muốn quảng cáo cho chúng tôi, nhưng chuyên gia về quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp quý khách có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất

Đối tác thanh toán