• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Thiết kế website

Bạn có biết ?????

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số và internet đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến, nhanh chóng. Hơn bao giờ hết, website đang trở thành một kênh giao tiếp mạnh mẽ, chính thức và hiệu quả của mỗi doanh nghiệp.


Trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay “Thành công” chỉ đến khi chúng ta mang đến cho khách hàng nhiều phương tiện để tiếp cận sản phẩm của mình và Internet đã và đang mang lại cho chúng ta một sự hỗ trợ vô cùng to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.


Với kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ở nhiều lĩnh vực: giới thiệu công ty, sản phẩm; bán hàng trực tuyến, quảng bá du lịch, giao dịch địa ốc, thủy sản… đội ngũ thiết kế web chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp phù hợp nhất.


Giao diện chuyên nghiệp

Một website có thể coi là bộ mặt của công ty – Website đẹp chứng tỏ đẳng cấp và uy tín của công ty đó trên thị trường. Do vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng cho quý khách một giao diện trang web thật đẹp và độc đáo.

Thiết kế bằng ngôn ngữ hiện đại

Công nghệ thiết kế web đã tiến thêm một bước với sự ra đời của HTML5 và CSS3. Chúng tôi - một đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ mới nhất vào những sản phẩm của mình để tạo ra những website chất lượng nhất.

Dễ dàng đăng tải và chỉnh sửa bài viết

Được xây dựng trên mô hình tách biệt giữa giao diện người dùng và giao diện quản lý. Bạn hoàn toàn không cần một chút kiến thức chuyên môn nào, chỉ cần biết gõ Word là đã dễ dàng đăng tải và kiểm soát nội dung những bài viết của mình mà không cần phải tốn thêm chi phí để thuê IT, kỹ thuật post bài.

Hiển thị tốt trên nhiều thiết bị, trình duyệt

Bạn đang xem website của mình trên laptop, desktop và bạn đang phân phân không biết là website của mình có chạy được trên tablet(máy tính bảng) hay smartphone hay ko? Bạn hãy yên tâm vì những sản phẩm của chúng tôi chạy được trên nhiều thiết bị và tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

Thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Thiết kế web thân thiện với các bộ máy tìm kiếm không có nghĩa là website của bạn đứng trong top google, hay có thứ hạng alexa cao, hoặc chỉ số Google pagerank cao,....Những website mà chúng tôi xây dựng cho bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu SEO Onpage cơ bản để hỗ trợ bạn trong quá trình làm seo.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang luôn là 1 trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm. Nắm bắt được điều này, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng được yêu cầu về tốc độ của quý khách.

Hỗ trợ nâng cấp phiên bản mới

Lỗi thời, phải hủy bỏ và đầu tư lại từ đầu là một trong những lo lắng của khách hàng khi đã bỏ chi phí ban đầu để đầu tư cho website của mình. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft trên nền Net Framwork, những sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cấp lên những phiên bản mới để theo kịp xu thế phát triển, kế thừa toàn bộ dữ liệu và giảm đáng kể chi phí nâng cấp.

Đối tác thanh toán