• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Email marketing cho doanh nghiệp

Email Marketing nằm trong những công cụ nhóm Digital Marketing (tiếp thị số) và là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới.

Email marketing phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới. Email marketing là công cụ Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng tích cực về doanh số.


Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm Email Marketing do ISB cung cấp?

Rất đơn giản, bởi vì chúng tôi chúng cấp dịch vụ Email Marketing có nhiều tính năng với giá hợp lý nhất.
Gửi mail nhanh chóng

Hệ thống máy chủ của chúng tôi được thiết kế đa luồng, vi xử lý tốc độ cao nhằm tăng tốc độ gửi email đến người nhận thư với thời gian ngắn nhất. Sự hiệu quả của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi đúng thời điểm sự kiện đang diễn ra.

Có thể tương tác với chiến dịch marketing trên mạng xã hội

Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội phổ biến được tích hợp sẵn trong email templates, làm tăng khả năng lan truyền rộng hơn các thông điệp của chiến dịch và tính chất tương tác của dịch vụ email marketing với cộng đồng, đồng thời bạn có thể tích hợp Facebook, Google Plus vào email khi gửi đi nhằm tăng khả năng tương tác giữa khách hàng với chiến dịch marketing của bạn.

Cá nhân hóa nội dung

Tại sao nên Cá nhân hóa nội dung email?

Rất đơn giản. Một trong những cách tốt nhất đảm bảo email của bạn sẽ được đọc bởi nhiều người nhận đó chính là chứa tên của họ trong dòng tiêu đề của email. Email có chứa tên người nhận sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến họ muốn mở thư..

Thư viện Email mẫu phong phú - chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế email HTML chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm bán lẻ, tài chính, giải trí và bất động sản. Bạn có thể chọn một mẫu email có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế.

Chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng xem trước email của mình ngay trước khi gửi chỉ với những thao tác rất đơn giản. Email sẽ được gửi đến hòm thư của bạn trước khi gửi cho khách hàng.

Giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng

Hệ thống sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng và nắm bắt cách thức để triển khai chiến dịch email marketing, ngoài ra các bài viết hướng dẫn sử dụng và kinh nghiệm làm email marketing hiệu quả cũng thường xuyên được cập nhật trong phần kiến thức Email marketing trên website của chúng tôi.

Quản lý danh sách Email khách hàng dễ dàng - phân loại theo nhóm

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng không giới hạn. Bạn có thể phân chia, quản lý danh sách khách hàng theo nhiều mục đích khác nhau. Với phần mềm Email - marketing của chúng tôi, bạn có thể quản lý danh sách khách hàng một cách dễ dàng. Các trường tham biến cho phép bạn sưu tập và lưu trữ các thông tin của khách hàng một cách linh hoạt.

Chi phí cạnh tranh + độ bảo mật cao

Giá thành hợp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty ISB luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ Email Marketing nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng với mức giá mang tính cạnh tranh cao.

Đối tác thanh toán