• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien
microsoft-ngung-ho-tro-windows-xp-va-office-2003-tu-thang-4.jpg Microsoft ngừng hỗ trợ Windows XP và Office 2003 từ tháng 4

Từ 8/4, chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, tập đoàn phần mềm Mỹ sẽ dừng việc hỗ trợ cho hệ điều hành ra đời từ năm 2001 cùng gói ứng dụng văn phòng Office 2003.

nhung-du-doan-sai-va-su-that-thu-vi-ve-web.jpg Những dự đoán sai và sự thật thú vị về Web

Cách đây tròn 25 năm, nhà khoa học người Anh Tim Berners-Lee đã công bố tài liệu về một hệ thống quản lý thông tin, tiền đề cho sự ra đời của World Wide Web (Web).

kingston-ra-mat-bao-bi-moi-cho-bo-nho-chuyen-biet.jpg Kingston ra mắt bao bì mới cho bộ nhớ chuyên biệt

Thiết kế bao bì mới đa sắc màu cho các bộ nhớ máy tính xách tay chuyên biệt Acer, Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo và Toshiba đã được Kingston giới thiệu tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương.

gioi-bao-mat-don-dau-cac-nguy-co-an-ninh-the-he-moi.jpg Giới bảo mật đón đầu các nguy cơ an ninh thế hệ mới

Thiết bị đầu cuối hiện nay không chỉ là máy tính cá nhân mà còn là thiết bị di động, TV, tủ lạnh, máy giặt... khiến cho các nguy cơ tấn công càng trở nên phức tạp và khó lường.

comcom.gif Thông báo điều chỉnh giá tên miền .com, .net

Công ty ISB xin thông báo điều chỉnh giá tên miền .com/.net từ 244.000vnd/năm lên 250.000vnd/năm bắt đầu từ ngày 23-12-2013.

your-name-dotcom_.jpg Thông báo về việc xác nhận Email whois khi đăng ký Domain Quốc tế

Theo qui định mới của ICANN, bắt đầu từ năm 2014 yêu cầu tất cả các chủ thể của tên miền quốc tế phải kiểm tra mail whois và xác nhận thông tin whois.

nhung-linh-vat-noi-tieng-trong-gioi-cong-nghe2.jpg Những linh vật nổi tiếng trong giới công nghệ

Linh vật (mascot) không chỉ xuất hiện trong lĩnh vực thể thao mà còn được một số hãng công nghệ sử dụng để giúp thương hiệu của họ gần gũi hơn với người dùng.

ando.jpg Hệ điều hành Android là mục tiêu hàng đầu của hacker

99% các cuộc tấn công trên di động được nhắm tới Android nhưng nhiều thiết bị chạy hệ điều hành này không được cập nhật phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi. - iOS áp đảo trong mảng thiết bị di động doanh nghiệp - 99% thiết bị Android đang dính lỗi bảo mật nghiêm trọng - Google vá lỗi bảo mật ảnh hưởng đến 99% thiết bị Android

download-latest-version-of-google-chrome-for-windows-7-51da5.jpg Quản lí Download tốt hơn trong Chrome với Downloadr

(GenK.vn) - Nói lời tạm biệt với thanh tiến trình download khó chịu ở cuối giao diện trình duyệt Google Chorme và thay thế nó bằng 1 biểu tượng duy nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên:

Số đt:

Email:

Website:

Công ty:

Nội dung liên hệ

Gửi liên hệ

Đối tác thanh toán