• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Hơn 3 năm, Microsoft mới phát hành bản Office tiếp theo cho Mac

(GenK.vn) - Phiên bản Office mới nhất cho Mac đã được phát hành từ tháng 10 năm 2010.

Phiên bản Office mới nhất mà Microsoft phát hành cho Mac đã cách đây hơn 3 năm, và có vẻ như công ty nhận thấy thời gian đó đã đủ lâu để ra mắt phiên bản tiếp theo của Office dành cho người dùng máy tính Apple. Cho biết trên trang Computerwoche tại hội nghị Cebit diễn ra ở Đức, Thorsten Hübschen, lãnh đạo mảng Office của Microsoft ở Đức, nói rằng Microsoft sẽ ra mắt một bộ công cụ ứng dụng mới cho Mac vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết không được Thorsten Hübschen tiết lộ, và có lẽ chúng ta sẽ chỉ biết thêm về sản phẩm này trong vài tháng tới.
 
 
Bản Office mới nhất cho Mac được phát hành tháng Mười năm 2010, 2 năm sau phiên bản 2008. Trong thời gian này, Microsoft đã tung ra bản Office 2007 và 2010 cho Windows, bổ sung các tính năng như menu ribbon cùng ứng dụng Outlook. Thời điểm này cũng chứng kiến nhiều thay đổi, nhất là về phía Apple. Năm ngoái, họ cung cấp miễn phí cho người dùng mua Mac mới bộ ứng dụng văn phòng iWork - bao gồm ứng dụng word, trình biên tập bảng tính, công cụ tạo bài thuyết trình. Tuy nhiên iWork được đánh giá là không đầy đủ tính năng như Microsoft Office, và giá bán của chúng cũng rẻ hơn nhiều.
 
Tham khảo: Theverge

Những bài viết cùng chủ đề

ung-dung-giai-nen-hang-dau-winrar-chinh-thuc-ra-mat-mien-phi-tren-android.jpg Ứng dụng giải nén hàng đầu WinRar chính thức ra mắt miễn phí trên Android

Người dùng Windows chắc chắn không xa lạ gì với phần mềm giải nén WinRar.

dell-gioi-thieu-may-tram-precision-m2800-cau-hinh-cao-gia-re.jpg Dell giới thiệu máy trạm Precision M2800 cấu hình cao, giá rẻ

(GenK.vn) - Precision M2800 được Dell bán với giá chỉ từ 1199 USD.

khoa-hoc-online-gioi-thieu-linux-tri-gia-2400-usd-duoc-mien-phi.jpg Khóa học online giới thiệu Linux trị giá 2400 USD được miễn phí

(GenK.vn) - Khóa học miễn phí giới thiệu về Linux (introduction to Linux) do Linux Foundation phối hợp với trang edX, tổ chức vào mùa hè này.

vlc-cho-windows-8-ra-mat-ban-beta-da-cho-phep-tai-ve.jpg VLC cho Windows 8 ra mắt bản beta, đã cho phép tải về

(GenK.vn) - Do mới ở bản beta nên VLC cho Windows 8 vẫn còn một số điểm yếu chỉ có thể được khắc phục trong tương lai.

tai-xuong.jpg Google siêu giảm giá cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

(GenK.vn) - Gói 100 GB được giảm giá chỉ còn 1,99 USD/tháng, còn gói 1 TB có giá chỉ 9,99 USD/tháng.

nasa-to-chuc-cuoc-thi.jpg NASA tổ chức cuộc thi “Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế" tại Việt Nam

Cuộc thi hướng đến tất cả những ai đam mê công nghệ thông tin, những lập trình viên, kĩ sư, những nhà thiết kế trẻ với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

mozilla-ngung-phat-trien-firefox-cho-windows-8.jpg Mozilla ngừng phát triển Firefox cho Windows 8

(GenK.vn) - Windows 8 có quá ít người dùng và Mozilla không muốn tiêu tốn nguồn lực cho HĐH này.

phien-ban-dich-vu-van-phong-truc-tuyen-office-365-gia-re-cua-microsoft.jpg Phiên bản dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 giá rẻ của Microsoft

(GenK.vn) - Gói Office 365 Personal có giá dịch vụ 6,99 USD/tháng (hoặc 69,99 USD/năm), áp dụng cho 1 máy tính và 1 tablet.

microsoft-tang-tien-de-nguoi-dung-tu-bo-windows-xp.jpg Microsoft tặng tiền để người dùng từ bỏ Windows XP

(GenK.vn) - Microsoft tặng người dùng Windows XP 50 USD khi mua máy tính mới thay thế cho Windows XP đã sắp đến ngày bị khai tử.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên:

Số đt:

Email:

Website:

Công ty:

Nội dung liên hệ

Gửi liên hệ

Đối tác thanh toán