• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Khóa học online giới thiệu Linux trị giá 2400 USD được miễn phí

(GenK.vn) - Khóa học miễn phí giới thiệu về Linux (introduction to Linux) do Linux Foundation phối hợp với trang edX, tổ chức vào mùa hè này.
 
Mới đây, tổ chức Linux Foundation vừa công bố họ sẽ hợp tác với edX, để tổ chức một khóa học giới thiệu về Linux (introduction to Linux) miễn phí và cho phép tất cả những ai quan tâm tham gia. EdX là một trang web phục vụ học tập phi lợi nhuận do 2 trường đại học Harvard và MIT quản lý.
 
 
Linux Foundation từng mở nhiều khóa học trên website của họ, tuy nhiên thông thường các khóa học này sẽ thu phí học viên, với chi phí có thể lên tới 2000 USD. Khóa học giới thiệu Linux nói trên thường có phí 2400 USD, sẽ là khóa đầu tiên được Linux Foundation miễn phí (Massive Open Online Course - MOOC). 
 
Linux Foundation cho biết lớp học về Linux miễn phí này sẽ được mở trong mùa hè, tuy nhiên, hiện hãng chưa công bố thời gian cụ thể. Jennifer Cloer, Giám đốc Truyền thông (Director of Communications) của Linux Foundation, cho biết đã có 2500 người đăng kí lớp học này trong vòng 24 giờ sau khi công bố được đưa ra. Khóa học không có bất kì yêu cầu nào khi đăng kí, và theo thông tin trên website, hầu hết những người tham gia sẽ phải mất từ 40 tới 60 giờ để hoàn thành. Ngoài ra, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Linux Foundation cho biết họ có thể cân nhắc tiếp tục hợp tác với edX để mở nhiều khóa học khác trong tương lai. Linux Foundation cũng coi đây là một dịp để thúc đẩy sự phát triển của Linux, giúp nhiều người hơn nữa tiếp cận nền tảng mở này. 
 
Tham khảo: Arstechnica/ Linux Foundation

Những bài viết cùng chủ đề

ung-dung-giai-nen-hang-dau-winrar-chinh-thuc-ra-mat-mien-phi-tren-android.jpg Ứng dụng giải nén hàng đầu WinRar chính thức ra mắt miễn phí trên Android

Người dùng Windows chắc chắn không xa lạ gì với phần mềm giải nén WinRar.

dell-gioi-thieu-may-tram-precision-m2800-cau-hinh-cao-gia-re.jpg Dell giới thiệu máy trạm Precision M2800 cấu hình cao, giá rẻ

(GenK.vn) - Precision M2800 được Dell bán với giá chỉ từ 1199 USD.

hon-3-nam-microsoft-moi-phat-hanh-ban-office-tiep-theo-cho-mac.jpg Hơn 3 năm, Microsoft mới phát hành bản Office tiếp theo cho Mac

(GenK.vn) - Phiên bản Office mới nhất cho Mac đã được phát hành từ tháng 10 năm 2010.

vlc-cho-windows-8-ra-mat-ban-beta-da-cho-phep-tai-ve.jpg VLC cho Windows 8 ra mắt bản beta, đã cho phép tải về

(GenK.vn) - Do mới ở bản beta nên VLC cho Windows 8 vẫn còn một số điểm yếu chỉ có thể được khắc phục trong tương lai.

tai-xuong.jpg Google siêu giảm giá cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

(GenK.vn) - Gói 100 GB được giảm giá chỉ còn 1,99 USD/tháng, còn gói 1 TB có giá chỉ 9,99 USD/tháng.

nasa-to-chuc-cuoc-thi.jpg NASA tổ chức cuộc thi “Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế" tại Việt Nam

Cuộc thi hướng đến tất cả những ai đam mê công nghệ thông tin, những lập trình viên, kĩ sư, những nhà thiết kế trẻ với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

mozilla-ngung-phat-trien-firefox-cho-windows-8.jpg Mozilla ngừng phát triển Firefox cho Windows 8

(GenK.vn) - Windows 8 có quá ít người dùng và Mozilla không muốn tiêu tốn nguồn lực cho HĐH này.

phien-ban-dich-vu-van-phong-truc-tuyen-office-365-gia-re-cua-microsoft.jpg Phiên bản dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 giá rẻ của Microsoft

(GenK.vn) - Gói Office 365 Personal có giá dịch vụ 6,99 USD/tháng (hoặc 69,99 USD/năm), áp dụng cho 1 máy tính và 1 tablet.

microsoft-tang-tien-de-nguoi-dung-tu-bo-windows-xp.jpg Microsoft tặng tiền để người dùng từ bỏ Windows XP

(GenK.vn) - Microsoft tặng người dùng Windows XP 50 USD khi mua máy tính mới thay thế cho Windows XP đã sắp đến ngày bị khai tử.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên:

Số đt:

Email:

Website:

Công ty:

Nội dung liên hệ

Gửi liên hệ

Đối tác thanh toán