• ISB-thiet-ke-web-nha-trang
  • ISB-dich-vu-quang-cao-google
  • ISB-dich-vu-quang-cao-facebook
  • ISB-xay-dung-he-thong-email
  • ISB hosting-ten-mien

Phiên bản dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 giá rẻ của Microsoft

(GenK.vn) - Gói Office 365 Personal có giá dịch vụ 6,99 USD/tháng (hoặc 69,99 USD/năm), áp dụng cho 1 máy tính và 1 tablet.

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ Office trực tuyến 365 hồi tháng Chín năm 2012, nhưng một điểm yếu trong các gói cước của dịch vụ đó là nó không tối ưu cho 1 người dùng duy nhất. Bản rẻ nhất của Office 365 được thiết kế cho 5 máy tính - phù hợp cho các thành viên trong 1 gia đình. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua thì hãng đã vừa bổ sung thêm một tùy chọn mới - bản Office 365 Personal - để hướng tới đối tượng người dùng này. 
 
 
Office 365 Personal có giá dịch vụ 6,99 USD/tháng (hoặc 69,99 USD/năm), cho phép người dùng truy cập và sử dụng các ứng dụng trong bộ công cụ văn phòng Office 2013 (bản cho Windows); ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt và sử dụng phiên bản cho Mac và mobile của công cụ này. Office 365 Personal chỉ cho phép sử dụng trên 1 máy tính và 1 tablet. 
 
Microsoft tiết lộ hồi tháng Mười năm ngoái rằng lượng người dùng Office 365 đã đạt mốc 2 triệu. Trong 5 tháng tiếp theo, hãng có thêm 1,5 triệu người dùng nữa, nâng tổng số lên 3,5 triệu người. Phiên bản Personal giá rẻ này hứa hẹn sẽ giúp Office 365 tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Cuối cùng, hãng phần mềm lớn nhất thế giới còn công bố đổi tên gói Office 365 Home Premium thành "Office 365 Home".
 
Theo: Microsoft

Những bài viết cùng chủ đề

ung-dung-giai-nen-hang-dau-winrar-chinh-thuc-ra-mat-mien-phi-tren-android.jpg Ứng dụng giải nén hàng đầu WinRar chính thức ra mắt miễn phí trên Android

Người dùng Windows chắc chắn không xa lạ gì với phần mềm giải nén WinRar.

dell-gioi-thieu-may-tram-precision-m2800-cau-hinh-cao-gia-re.jpg Dell giới thiệu máy trạm Precision M2800 cấu hình cao, giá rẻ

(GenK.vn) - Precision M2800 được Dell bán với giá chỉ từ 1199 USD.

khoa-hoc-online-gioi-thieu-linux-tri-gia-2400-usd-duoc-mien-phi.jpg Khóa học online giới thiệu Linux trị giá 2400 USD được miễn phí

(GenK.vn) - Khóa học miễn phí giới thiệu về Linux (introduction to Linux) do Linux Foundation phối hợp với trang edX, tổ chức vào mùa hè này.

hon-3-nam-microsoft-moi-phat-hanh-ban-office-tiep-theo-cho-mac.jpg Hơn 3 năm, Microsoft mới phát hành bản Office tiếp theo cho Mac

(GenK.vn) - Phiên bản Office mới nhất cho Mac đã được phát hành từ tháng 10 năm 2010.

vlc-cho-windows-8-ra-mat-ban-beta-da-cho-phep-tai-ve.jpg VLC cho Windows 8 ra mắt bản beta, đã cho phép tải về

(GenK.vn) - Do mới ở bản beta nên VLC cho Windows 8 vẫn còn một số điểm yếu chỉ có thể được khắc phục trong tương lai.

tai-xuong.jpg Google siêu giảm giá cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

(GenK.vn) - Gói 100 GB được giảm giá chỉ còn 1,99 USD/tháng, còn gói 1 TB có giá chỉ 9,99 USD/tháng.

nasa-to-chuc-cuoc-thi.jpg NASA tổ chức cuộc thi “Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế" tại Việt Nam

Cuộc thi hướng đến tất cả những ai đam mê công nghệ thông tin, những lập trình viên, kĩ sư, những nhà thiết kế trẻ với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

mozilla-ngung-phat-trien-firefox-cho-windows-8.jpg Mozilla ngừng phát triển Firefox cho Windows 8

(GenK.vn) - Windows 8 có quá ít người dùng và Mozilla không muốn tiêu tốn nguồn lực cho HĐH này.

microsoft-tang-tien-de-nguoi-dung-tu-bo-windows-xp.jpg Microsoft tặng tiền để người dùng từ bỏ Windows XP

(GenK.vn) - Microsoft tặng người dùng Windows XP 50 USD khi mua máy tính mới thay thế cho Windows XP đã sắp đến ngày bị khai tử.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên:

Số đt:

Email:

Website:

Công ty:

Nội dung liên hệ

Gửi liên hệ

Đối tác thanh toán